Sử dụng decal vỡ trong việc in tem bảo hành

Trong đời sống, khi mà tình trạng làm hàng giả, làm hàng nhái xuất hiện nhiều trên thị trường như hiện nay thì việc các doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình là thực sự cần thiết và quan trọng. In tem bảo hành chính cũng là một trong số các giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp làm được điều này.

Nếu như bạn in mác quần áo để tạo dựng thương hiệu và ngăn chặn việc làm giả cho những mặt hàng quần áo của mình thì in tem bảo hành cũng ra đời với ý nghĩa tương tự, nhưng nó có khả năng tránh việc gian lận trong trao đổi hàng hóa mạnh mẽ hơn. Đồng thời nó còn cho biết thêm thông tin về thời hạn bảo hành của sản phẩm, điều mà trên mác quần áo không có.
Có rất nhiều loại in tem bảo hành, mỗi loại lại có những tính năng và có những ưu nhược điểm riêng nhưng nhìn chung chúng đều được in ấn từ một loại giấy đặc biệt có tên là decal vỡ. Hãy cùng tìm hiểu qua về loại giấy decal này để xem nó có điều gì thú vị nhé.
+ Tính chất của giấy decal vỡ

Vì tính chất của mình mà tem bảo hành không thể in trên bất kì loại giấy khác nào ngoài giấy decal vỡ. Bởi các loại giấy khác đều có thể bị bóc lên dễ dàng và tái sử dụng, và đương nhiên mục đích của việc dán tem bảo hành đã không còn tác dụng. Đó là lý do mà người ta dùng decal vỡ để in tem bảo hành.

Giấy decal vỡ hay còn gọi là decal bể. Tính chất của loại giấy này là có 2 lớp, một mặt có sẵn keo và dán vào lớp đế để sau này có thể bóc ra và dán trực tiếp lên sản phẩm. Lớp còn lại được làm từ loại giấy rất đặc thù có khả năng vỡ vụn hay mủn ra khi có sự tác động như bóc tem sau khi đã dán xuống bề mặt sản phẩm.

Khi sử dụng tem bảo hành, bạn chỉ cần bóc lớp tem lên và dán vào sản phẩm cần bảo hành rất dễ dàng và tiện lợi. Và một khi đã dán xống rồi thì không thể nào mà bóc tem lên nguyên vẹn được vì nếu cố tình thì sẽ làm cho nó bị mủn hoặc vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ, không thể nào tái sử dụng dán cho sản phẩm khác. Đấy cũng chính là mục đích của việc sử dụng giấy decal
+ Thành phần của giấy decal vỡ

Thành phần của giấy decal vỡ chủ yếu được làm từ các sợi cellulose trong thực vật. Ngoài sử dụng chính bột giấy này nó còn được bổ sung thêm các chất phụ gia làm trắng, tăng độ mịn và nhẵn, tạo độ phản quang cho tem.
Hi vọng với những thông tin trong bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ thêm về loại giấy decal vỡ nguyên liệu để sản xuất ra các loại tem bảo hành thông dụng.

21/11/2017

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

 Tôi rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn và thái độ... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909