Quà tân gia giá rẻ và những điều cần biết

Một trong những phép lịch sử trong văn hóa giao tiếp của người Việt chính là đi chúc mừng tiệc tân gia. Mừng tân gia đã trở thành một nét đẹp văn hóa của dân tộc, đi sâu vào tâm thức người Việt, là dịp để gắn kết mọi người, cùng chia sẻ niềm vui của mỗi gia chủ. Vì thế, việc chuẩn bị thế nào đến mừng tân gia cũng được chú trọng hơn cả, chọn quà vừa mang ý nghĩa chúc mừng, vừa độc đáo thú vị và vừa là món quà tân gia giá rẻ đã gây ngần ngại cho nhiều người.
 
Tiêu chí chọn quà tân gia
Tiệc tân gia là buổi lễ được chủ nhà mời họ hàng, bạn bè đến để chúc mừng việc xây cất xong một ngôi nhà mới. Đây là dịp để gắn kết mối quan hệ mọi người, cùng nhau chia sẻ niềm vui cùng gia chủ và mỗi người đến dự buổi tiệc này đều mang theo một món quà để chúc mừng. Vậy làm thế nào để chọn được một món quà vừa thú vị, gây ấn tượng với chủ nhà vừa mang ý nghĩa tốt lành, hãy cùng tham khảo một số tiêu chí sau đây. Một là, bạn nên căn cứ vào mối quan hệ của mình với gia chủ, là cấp trên hay đồng nghiệp hay bạn bè để chọn quà. Những người có cấp bậc cao hơn nên chọn các món quà sang trọng, cao cấp, còn với những người là đồng nghiệp hay bạn bè bạn có thể chọn món quà hữu dụng, thực tế hơn nhưng vẫn phải là những món quà đẹp, không quá tuềnh toàng. Hai là, món quà thể hiện ý nghĩa như thế nào? Thông thường, những vật dụng trang trí sẽ được nhiều người nghĩ ngay đến nhưng còn tùy vào phong thủy của gia chủ có hợp mệnh hay không. Những món quà mang hơi hướng hợp phong thủy mang đến ý nghĩa tài lộc, may mắn sẽ được chủ nhà yêu thích hơn cả. Chính vì thế, yếu tố phong thủy khá được chú trọng khi mua quà tân gia.
Cuối cùng, món quà đem tặng nên phù hợp với thiết kế căn nhà. Với một căn hộ nhỏ thì tranh trang trí quá to sẽ không phù hợp. Vì thế, bạn nên tham khảo diện tích căn nhà để chọn quà sao cho phù hợp. Những món quà tân gia phổ biến là vật trang trí như tranh dầu, đèn ngủ trang trí,đồng hồ họa tiết,… các đồ vật hữu dụng như bộ ấm chén, bình lọc nước,... tùy thuộc vào mối quan hệ cũng như phong thủy của gia chủ để chọn ra món quà gây được ấn tượng với chủ nhà nhất.
 
Chọn quà tân gia giá thành thấp
Nếu phải cân nhắc kỹ điều kiện kinh tế khi mua quà chúc mừng tân gia, bạn không cần phải quá băn khoăn bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, công ty có phân phối và cung cấp các món quà với giá thành khác nhau phù hợp với túi tiền của mỗi người. Quà tân gia giá rẻ có thể là chiếc đèn ngủ nhỏ, bộ ấm chén đơn giản hoặc tượng phng thủy có giá thành vừa phải.
 
09/04/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

 Tôi rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn và thái độ... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909