Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Công việc quản lý nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay địa điểm vui chơi nào đó là là một trong những ngành nghể “hot” hiện nay. Nhưng công việ này đòi hỏi những người có trình đọ quản lý, nắm bắt được tốt hầu hết những thông tin, nội dung có liên quan đến cửa hàng. Hiện nay, để giảm áp lực ho người quản lý, phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp đã được ra mắt giúp tiết kiệm thời gian cũng như mức độ chính xác của công việc.
 
Để có thể hiểu rõ về phần mềm kế toán nhà hàng đầu tiên chúng ta phải biết vè những đặc thù trong ngành quản lý nhà hàng:
- Quán lý kho: thường được chia làm 2 nhóm chuyên biệt: Nhóm 1 là những hàng hóa thực phẩm có thể bán cho khách hàng mà không cần phải chế biến, nhóm hàng này thường phải được kiểm tra thường xuyên. Còn nhóm 2 là nhóm hàng hóa thực phẩm, vật tư pahir qua khâu chế biến mới có thể phục vụ khách hàng. Nhóm này thường được kiểm tra thoe định kỳ tháng hoặc kiểm tra thường xuyên nhưng có thể kết hợp với quản lý mức tiêu hao nguyên liệu thoe từng món ăn.
- Đặc thù của công việc bán hàng: Giá bán trong  nhà hàng thường được niêm yết trong hình thức gói, bán với giá đã bao gồm tất cả các thứ thuế, bao gồm cả thuế dịch vụ. Chính vì vậy phần mềm kết toán cần có những chức năng tự động tách giá bán để hoạch toán các nghiệp vụ cần thiết.
- Đặc thù trong quản lý mức nguyên liệu và tính giá sản phẩm: đây là vấn đề tốn nhiều thời gian  nhất cho nhân viên kết tóa nhà hàng, chúng ta cân fphair lập định mức và lưu trữ các phiên bản định mức khác nhau theo thời gian.
- Yêu cầu về báo cáo đối với nhà hàng: phần mềm phải lập được những báo cáo tài chính, báo cáo hiệu quả kinh doanh của từng mặt hàng, đơn hàng, báo cáo chi phí bán hàng, báo cáo chi tiết số lượng bán hàng tháng, báo cáo theo dõi gái nhập nguyên liệu,…
 
Để có thể đáp ứng được những yêu cầu trên, công ty Vinh Quang Software đã có ra đời sản phẩm phần mềm kế toán bán hàng miễn phí. Bạn có thẻ xem thêm chi tiết phần mềm tại wesite của chúng tôi. Phần mềm có thể đáp ứng đầy đủ kế toán hiện hành, tiết kiệm tối đa chi phí về nhân lực và thời gain do hệ thống đã được tối ư hóa những tính nawg tự động, giúp nhân viên kế toán có thể thoe dõi, quan sát được công việc cẩn thận hơn. Hạn chế tối đa những thuất thoát về nguyên liệu và tiền bác của nhà hàng. Có những phân tích tình hình bán hàng và chi phí mà nhà hàng nahnh chóng thông qua những báo cao quản trị.
 
Xem thêm:
 
13/04/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

 Tôi rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn và thái độ... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909