Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh

Tất cả những âm thanh tồn tại xung quanh chúng ta đều làm cho cuộc sống thêm phần tươi đẹp. Có thể nói âm thanh là linh hồn của mọi thứ, đặc biệt là đối với các sự kiện. Một sự kiện dù có chuẩn bị nội dung tốt đến mấy nhưng gặp vấn đề về âm thanh cũng sẽ khó thành công. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách bố trí âm thanh hợp lí và những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh nhé.
 
Cách bố trí âm thanh hợp lí
Bàn âm thanh được coi như là bộ phận quan trọng nhất quyết định đến chất lượng âm thanh của cả sự kiện do đó yêu cầu tiên quyết là phải có một người luôn trực chỉnh bên bàn âm thanh. Một yêu cầu đặt ra với người trực chỉnh này là phải hiểu về âm thanh, được đào tạo một cách bài bản về kỹ thuật xử lý các vấn đề để có thể giải quyết kịp thời các sự cố cũng như hướng dẫn cho người sử dụng âm thanh sử dụng một cách chính xác nhất.
Tiếp theo cần phải tạo ra được một sự thống nhất trong hoạt động của bộ phận phụ trách âm thanh. Bộ phận này phải được bố trí ở những vị trí phù hợp và được trang bị các thiết bị liên lạc như bộ đàm để tiện cho việc thông tin từ xa. Ngoài ra còn cần tiến hành chạy thử âm thanh trước khi chương trình chính thức bắt đầu hạn chế bớt những vấn đề có thể phát sinh.
 
Những lưu ý cần biết
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh và không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng như nhau. Hãy là một người tiêu dùng tỉnh táo để lựa chọn được dịch vụ âm thanh tốt nhất, góp phần quan trọng vào thành công của chương trình, sự kiện. Ngoài uy tín, có thể lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ dựa trên các gói dịch vụ cung cấp hoặc mức độ trung thực trong thông tin đến khách hàng cũng như chi phí cho việc thuê âm thanh mà họ đưa ra.
Bên cạnh chất lượng của thiết bị, chúng ta còn cần quan tâm đến các dịch vụ đi kèm. Các dịch vụ này có thể kể đến như sự tư vấn , việc lắp đặt hay thái độ của đội ngũ nhân viên. Các dịch vụ tốt phối hợp với thiết bị tốt là điều kiện quan trọng cho việc sử dụng âm thanh thành công. 
Ngoài ra cần phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Cụ thể là phải kiểm tra mối nối của các thiết bị xem đã chắc chắn chưa, các thiết bị đã được lắp đặt cẩn thận chưa,.. Thông qua yếu tố an toàn có thể quay trở lại đánh giá thái độ của nhân viên để lựa chọn được dịch vụ âm thanh tốt nhất để thuê.
 
24/06/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

 Tôi rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn và thái độ... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909