?? Mỗi một cuốn sách đều mang lại cho mình những điều mới mẻ, mở ra cho mình những chân lý sống tuyệ

?? Mỗi một cuốn sách đều mang lại cho mình những điều mới mẻ, mở ra cho mình những chân lý sống tuyệt vời nhất! Mới biết đến cuốn sách ? CHUYỆN NHÀ DR. THANH ? đoc mà mình thấy hay lắm, cả một hành trình dài để đi từ thất bại tới thành công, con người đã được tôi luyện trong sự khó khăn và đứng lên để khẳng định bản thân bằng sự thành đạt và nhiều người biết đến.
?? Ấn tượng lắm “Sóng gió nào chả bất ngờ như nhau. Bão tố nào chả gây thiệt hại. Nhưng sau con bão lũ, cái còn động lại sẽ là phù sa để nuôi lớn cây con. Làm cây to thì phải có rễ sau để đứng vững trong bão tốt, cành lá phải đủ khẻo để chống chọi với gió quật mưa vùi, còn nếu không thì làm cỏ vui đời an binh”.
Đoc những chia sẻ của một người đã thành công sẽ giúp mình có thêm những kinh nghiệm cho bản thân rất nhiều,… “HÃY THU LẤY KINH NGHIỆM TRƯỚC – TIỀN TÀI RỒI SẼ ĐẾN SAU – KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ - HÔM NAY PHẢI HƠN HÔM QUA VÀ KHÔNG BẰNG NGÀY MAI”
? ? Nếu ai muốn biết chi tiết về câu chuyện của nhà DR. THANH giống mình thì hãy đặt một cuốn tại link này nhé https://tiki.vn/top/chuyen-nha-drthanh, đặc biệt cuốn sách do tác giả TRẦN UYÊN PHƯƠNG là con gái đầu của ông Trần Quí Thanh nên những câu chuyện sẽ rất thật luôn đó ạ.
#DrThanh
11/06/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

 Tôi rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn và thái độ... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909