Leakshooter-Thiết bị hoàn hảo cho việc bảo trì, kiểm tra và chẩn đoán hoạt động của bẫy hơi (steam t

Leakshooter-Thiết bị hoàn hảo cho việc bảo trì, kiểm tra và chẩn đoán hoạt động của bẫy hơi (steam trap) hay Valve tách nước.
Bẫy hơi, hay valve tách nước, cóc xả nước, cóc hơi phao, cốc lọc đồng tiền… là một phần tử quan trọng trong bất cứ hệ thống hơi nào. Đây là phần tử đóng vai trò thiết yếu trong vấn đề kiểm soát chất lượng hơi, tiết kiệm nhiên liệu và năng lượng duy trì hoạt động của hệ thống hơi.
Tuy nhiên, do cấu tạo bằng cơ khí và hoạt động đóng kín nên việc duy trì, bảo dưỡng và kiểm tra hoạt động của bẫy hơi (steam trap, Float & Thermostatic, Disc, Inverted Bucket) luôn là vấn đề khó khăn của bất kì kỹ sư vận hành hệ thống dẫn hơi, lò hơi nào.
Hiện nay, trên thị trường vẫn chưa có một phương pháp, thiết bị tối ưu nào cho phép các kỹ sư bảo trì, vận hành trong các nhà máy biết chắc được thiết bị bẫy hơi hay valve tách nước trong hệ thống dẫn hơi của mình hoạt động chính xác, hoạt động đúng chức năng của nó hay không?
Điều này gây đau đầu cho không ít các kỹ sư vì: Nếu bẫy hơi đóng kín (bị tắc), ngoài việc nước không được tách ra khỏi hơi hoàn toàn, ảnh hưởng đến chất lượng của hơi, gây nguy hại cho các sản phẩm và công đoạn phía sau thì còn làm cho hệ thống nhanh chóng hỏng hóc do hơi nước len lỏi vào trong các hệ thống. Nếu Bẫy hơi luôn luôn mở thì lại gây thiệt hại cho sự mất mát năng lượng, mất mát áp suất hay sự ổn định của hệ thống dẫn hơi…
Tiếp theo sự thành công trong dự án tư vấn cho các kỹ sư của nhà máy Samsung, Intel về việc sử dụng thiết bị Leakshooter của hãng Synergy Technology để kiểm tra hệ thống bẫy hơi cũng như bảo trì bảo dưỡng hệ thống valve tách nước trong nhà máy, các kỹ sư INO giới thiệu với quý khách hàng những tính năng của sản phẩm Leakshooter. Một thiết bị hoàn hảo cho việc bảo trì, kiểm tra và chẩn đoán hoạt động của Bẫy hơi (steam trap) hay Valve tách nước.
Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến thiết bị chẩn đoán, kiểm tra và bảo trì hoạt động của Bẫy hơi, vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.
Thông tin thêm về thiết bị:
http://www.synergys-technologies.com/…/ultr…/leakshooter-v3/
Truy cập Youtube channel của công ty INO để xem thêm các Video khác.
https://www.youtube.com/inomeasure
Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO Nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp, đặc biệt là thiết bị đo lường, tự động hóa và bảo trì chẩn đoán.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: 028 73000184 | Hotline: 0947200184
21/01/2018
1 T_COMMENT:
Cong Le
26-12-2017, 21:05:02
Cái khoảng nhiêu tiền vay anh.
Ngũ Dũng
Ngũ Dũng
26-12-2017, 21:15:43
Cong le@ bạn liên hệ tới công ty, các bạn sale sẽ báo giá và tư vấn thêm cho bạn về phụ kiện nhé! Mail: info@ino.com.vn. Bạn quan tâm tới ứng dụng bảo trì và kiểm tra bẫy hơi hay kiểm tra rò rỉ khí của thiết bị vậy?
Cong Le
Cong Le
26-12-2017, 21:20:26
Bẩy hơi anh .
Ngũ Dũng
Ngũ Dũng
26-12-2017, 21:24:29
Cong Le Ok bạn! Trí Tâm!
Ngũ Dũng
Ngũ Dũng
26-12-2017, 22:29:23
Cong Le Thông tin thêm về thiết bị: http://www.synergys-technologies.com/.../leakshooter-v3/

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

 Tôi rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn và thái độ... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909