Khi chọn kỷ niệm chương cần lưu ý những vấn đề gì

Trong các công ty, đoàn thể để thúc đẩy quá trình phát triển của công ty, khen thưởng những thành viên có đóng góp xuất sắc...thì những món quà, phần thưởng là điều cần thiết. Trong đó có 1 món quà tinh thần thường rất hay được trao tặng cho những người có thành tích xuất sắc chính là Kỷ niệm chương. 
Kỷ niệm chương không chỉ được sử dụng để tôn vinh, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc thì nó còn có tác dụng khơi dậy lòng tự hào trong mỗi con người, đồng thời thúc đẩy tạo động lực cho mọi người cùng nhau làm việc, cống hiến nhiều hơn nữa.
Trên thị trường hiện nay kỷ niệm chương đang được bày bán với rất nhiều kiểu dáng phong phú đa dạng và nhiều ý nghĩa. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn kỷ niệm chương như nào cho phù hợp. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 1 mẹo đơn giản để quý khách hàng có thể chọn được kỷ niệm chương ý nghĩa phù hợp với nhu cầu của mình. 
1.Lựa chọn kỷ niệm chương phù hợp với mục đích sử dụng
Trên thị trường hiện nay kỷ niệm chương được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đồng, pha lê...Mỗi loại lại có ý nghĩa khác nhau và được sử dụng cho từng sự kiện khác nhau. Ví dụ như trong các sự kiện mang tính hiện đại, sang trọng như: tổng kết, đại hội cổ đông, kỷ niệm thành lập công ty...thì kỷ niệm chương gỗ, đồng thường được sử dụng nhiều. Còn các sự kiện thuần túy, dân dã thì chọn kỷ niệm chương thủy tinh. Với các sự kiện nghệ thuật thì kỷ niệm chương pha lê là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.
2.Lưu ý giá thành khi ma kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương được làm từ rất nhiều chất liệu trong đó pha lê là chất liệu thường được sử dụng phổ biến hơn cả. Tùy vòa nhu cầu, mục đích sử dụng mà kỷ niệm chương pha lê có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng.
Để lựa chọn được kỷ niệm chương phù hợp ta cần phải dựa vào tính chất, mục đích sự kiện và tùy vào đối tượng. Bạn có thể mua kỷ niệm chương pha lê hoặc các sản phẩm quà tặng qua lê chất lượng tại Minhphale chúng tôi. Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu kỷ niệm chương pha lê với nhiều nội dung, kiểu dáng phong phú cho quý khách hàng lựa chọn.  
Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0963 99 88 38 hoặc đến trụ sở của chúng tôi tại: Công ty TNHH SX – TM – DV Pha Lê Việt số 44/111/15 KP1, P.An Phú Đông, Q. 12, TP. HCM.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.
 
 
 
01/06/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

 Tôi rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn và thái độ... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909