In nhãn mác quần áo chất lượng, giá tốt

Bạn đang kinh doanh thời trang nhỏ lẻ và bạn muốn tìm nơi in nhãn mác quần áo số lượng ít? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết qua bài viết về dịch vụ in nhãn mác quần áo của In Thiên Hà nhé.

Khi bạn đang sở hữu một cửa hàng thời trang như: Veston, Đồ lót, Áo dài, Hàng việt nam xuất khẩu, Túi xách, Balo, Hàng hiệu trẻ em, Hàng Thái Lan, … thì những chiếc mác quần áo là không thể bỏ qua.
Mác quần áo hãy nhãn mác là một dòng sản phẩm in ấn không thể thiếu sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh thời trang hiện nay. Thẻ treo dùng để treo lên những mặt hàng thời trang của bạn để gửi tới những thông tin hữu ích cho người tiêu dùng và dùng để quảng bá thương hiệu. Bạn có thể sử dụng thẻ treo nên những sản phẩm quần áo, túi sách và cả giày dép nữa. Mục đích chính của việc in nhãn mác quần áo là để cung cấp những thông tin về chất liệu, giá cả và để quảng bá thương hiệu sản phẩm, quảng bá cửa hàng.
Hiện nay có rất nhiều quy cách in nhãn mác quần áo: gồm các hình dạng thẻ mác quần áo tròn, thẻ mác quần áo vuông, thẻ mác quần áo que, thẻ mác quần áo ngang, ... Kích thước của những loại tag quần áo này cũng được quy định sẵn. Khi bạn liên hệ với In Thiên Hà, chỉ cần bạn nói loại thẻ treo là chúng tôi biết.
Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải theo những khuôn thẻ treo quy định sẵn đó, mà bạn hoàn toàn có thể thiết kế thẻ treo riêng cho mình hoặc yêu cầu In Thiên Hà hỗ trợ thiết kế mẫu thẻ treo đặc biệt theo ý của bạn. Tuy nhiên việc làm mác quần áo khuôn theo mẫu thiết kế có sẵn có thể chi phí thấp hơn.
Kích thước và hình dáng thiết kế mác quần áo đa dạng.
+ Mác quần áo chữ nhật 3×5.4 cm
+ Mác quần áo hình vuông 4.5×4.5 cm
+ Mác quần áo hình vuông có bo góc 4×4 cm
+ Mác quần áo que kích thước từ 2.7×9 cm đến 5.4×9 cm
+ Mác chữ nhật bo góc kích thước từ 4×5.4 đến 4×8.5 cm
+ Mác quần áo hình chuông bell, chuông lùn độc đáo.
+ Mác quần áo chữ nhật bo góc vát 2 góc đối diện 5×8.5cm
Để tìm nơi in nhãn mác quần áo số lượng ít với giá rẻ uy tín thì hãy liên hệ với In Thiên Hà để biết thêm thông tin chi tiết nhé.


07/01/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

 Tôi rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn và thái độ... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909