Dịch vụ thay màn hình Samsung S8 Plus

Samsung Galaxy S8 Plus được đánh giá là một trong những mẫu điện thoại di động đáng được trải nghiệm nhất. Với việc sở hữu màn hình AMOLED, độ phân giải QHD cho phép Samsung Galaxy S8 Plus có chất lượng hình ảnh hiện thị cực sắc nét. Bắt kịp xu hướng smartphone màn hình kích thước lớn nên trang bị màn hình của mẫu đi động này có cấu tạo 3 lớp bao gồm cảm ứng, mặt kính, màn hình LCD. Màn hình có tác dụng hiển thị hình ảnh, mặt kính được gắn keo chuyên dụng làm nhiệm vụ bảo vệ màn hình hiển thị bên trong.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dù bạn cẩn thận đến đâu thì trong nhiều trường hợp vẫn không thể tránh khỏi những sự cố bất ngờ như làm rơi điện thoại xuống đất hay nước, để các vật cứng nhọn hay nặng đè lên màn hình. Những tác động này khiến cho màn hình Samsung Galaxy S8 Plus bị hỏng. Để khổi phục nguyên trạng và tiếp tục sử dụng, bạn cần tiến hành thay màn hình samsung s8 plus.

Để biết chính xác tình trạng gặp phải của Samsung S8 Plus, từ đó có phương án khắc phục cũng như chi trả chi phí hợp lý thì người dùng cần có kiến thức nhất định nhằm  nhận biết việc điện thoại bị hỏng màn hình hay chị bị vỡ phần mặt kính cường lực bảo bệ bên ngoài.

Trường hợp vỡ mặt kính:
Điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, còn màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà. Khi đó bạn chỉ cần thay mặt kính với chi phỉ rẻ hơn so với khi thay toàn bộ màn hình.

Trường hợp bị vỡ màn hình:
- Màn hình của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm hoặc loang màu.
- Màn hình bị xọc ngang, dọc, bị nhòe
- Cảm bị liệt, đơ không thao tác được
- Không hiển thị gì (màn chỉ toàn màu đen).

Trên thực tế công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến tại các nước phát triển và mang lại chất lượng hàng đầu trong trường hợp thay màn hình Samsung S8 Plus. Nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hệ thống sửa chữa điện thoại M-guard đã mạnh dạn đầu tư máy móc công nghệ khá cao cùng với việc hoàn thiện, nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn kỹ thuật cho đội ngũ thợ sửa chữa nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành thay mành hìn Samsung S8 Plus.

Màn hình Samsung S8 Plus của khách hàng sau khi được sửa chữa, thay mới tại M-guard tuyệt đối là hàng chính hãng, zin 100% và không bụi bọt, tạp chất, đảm bảo cao nhất về chất lượng hiển thị. Đặc biệt, M-guard sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình nên điện thoại Samsung S8 Plus của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.

Xem thêm:
và:
05/01/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

 Tôi rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn và thái độ... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909