Chọn thảm trải sàn giá rẻ tphcm phù hợp với mục đích sử dụng như thế nào

Thảm trải sàn là một đồ dùng không thể thiếu tại các gia đình và nơi làm việc hiện nay. Bạn đang muốn mua sắm hoặc thay mới thảm trải sàn nhưng phải đang băn khoăn về giá thành của thảm trải sàn cũng như mẫu mã, kiểu dáng nào của thảm phù hợp với căn phòng. Với thị trường thảm trải sàn giá rẻ tphcm, bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều lựa chọn thảm trải sàn đẹp mà lại tiết kiệm chi phí.
Thảm trải sàn đã dần thay thế tất cả những vật liệu lót sàn truyền thống tại các công ty, cơ quan, trung tâm thương mại hay nhà ở. Thị trường thảm trải sàn càng sôi động hơn với vô vàn mẫu mã, chất liệu và giá thành khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn thảm trải sàn giá rẻ tphcm theo nhu cầu sử dụng và giá thành của nó.
Đối với thảm trải sàn dùng trong gia đình thì có các loại phổ biến là thảm lông, thảm lông xù, chất liệu nỉ, thảm len, thảm cuộn,...và đầy đủ các mức giá từ thảm cao cấp đến thảm giá rẻ.
Thảm cao cấp thường được làm từ chất liệu lông, len và thường được dùng làm thảm trang trí ở khu vực phòng khách, phòng ngủ với giá dao dộng từ 300 trăm đến triệu phụ thuộc vào kích thước của thảm. Các chất liệu như nỉ, thảm cuộn thường có giá thành rẻ hơn, dễ hút ẩm nhưng mẫu mã cũng rất đẹp, họa tiết hoa văn đa dạng, giá chỉ từ 50 nghìn đến vài trăm.
Thảm còn được sử dụng tại các sự kiện, hội nghị. Vì tính chất phải sử dụng thảm với kích thước lớn mà chỉ sử dụng trong thời gian ngắn nên chất liệu thường được sử dụng chủ yếu là nỉ giá rẻ, giá thành cũng chỉ từ 25 nghìn/ m2. Màu sắc của thảm thường chỉ là một màu như màu đỏ, màu xanh.
Thảm trải sàn giá rẻ tphcm sử dụng cho các công ty, văn phòng thì phải thể hiện được sự đẳng cấp và uy tín của công ty, nơi không chỉ nhân viên trong công ty mà còn có khách hàng, đối tác lui tới nên hiển nhiên không thể sử dụng chất liệu qua loa mà phải sử dụng vải làm thảm có chất lượng trung bình đến cao cấp, có độ bền tốt, chống bám bẩn và chống nhiệt tốt.
Thảm sử dụng cho văn phòng công ty cũng là dạng thảm cuộn kích thước lớn, có hoa văn họa tiết đẹp mắt, phù hợp với thiết kế của căn phòng. 
Ngoài ra, tại các phòng ban cao cấp như phòng lãnh đạo, phòng giám đốc vẫn có thể sử dụng thảm trang trí cao cấp để làm đẹp căn phòng hơn, thể hiện quyền lực của người làm chủ công ty.
Như vậy tùy thuộc vào mục đích, hoàn cảnh sử dụng và khả năng kinh tế để bạn đưa ra quyết định lựa chọn loại thảm thích hợp nhé.
Xem thêm bài viết: http://thamlong.com/products/meo-than-tai-vay-tay-gia-re
 
26/04/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

 Tôi rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn và thái độ... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909