CHIA TAY, Từ thuở thiếu thời, mỗi chúng ta đều có một cái Balô mang trên người

CHIA TAY
Từ thuở thiếu thời, mỗi chúng ta đều có một cái Balô mang trên người. Trong những cái Balô đó, chúng ta đựng nhiều thứ để phục vụ cho cuộc sống và công việc.
Một điều hiển nhiên rằng, càng để nhiều đồ bao nhiêu thì sức nặng chúng ta mang trên vai càng lớn bấy nhiêu. Đã có không ít lần chúng ta mong muốn bỏ bớt đi để nhẹ hơn ghánh nặng phải mang vác. Tuy nhiên luôn luôn có đồ để buộc chúng ta phải mang.
Cuộc sống cũng vậy, mỗi một mối quan hệ, mỗi một sự ràng buộc đều là “ghánh nặng” của mỗi con người. Cha mẹ, vợ chồng, con cái và bạn bè từ thời phổ thông, thời đại học cho đến bạn bè làm ăn hay đồng nghiệp đều khiến chúng ta phải có trách nhiệm và sự ghánh vác ở một mức độ nhất định. Đó là ghánh nặng cuộc đời, sẽ theo ta tận cho đến khi ta trở về với cát bụi. Không ai chối bỏ được điều đó.
Trong hầu hết các mối quan hệ, khi chúng ta bắt đầu thì các bên đều có những ước vọng và kỳ vọng về sự thành công, bền vững và mang lại hạnh phúc cho nhau. Thế nhưng, một điều không tránh khỏi là sẽ đến một lúc nào đó, phải nói lời chia tay, chấm dứt mối quan hệ và đường ai người nấy đi. Đó là lúc chúng ta thể hiện trách nhiệm với mối quan hệ đó để đừng xảy ra tình trạng “chia tay đòi quà”. Đặc biệt, trong các mối quan hệ giữa người với người, người thân của bạn có thể bỏ bạn mà đi vì lí do bệnh tật, tai nạn hay tuổi già, đồng nghiệp của bạn có thể say goodbye với bạn khi tìm được một công việc mới hoặc vợ chồng của bạn vì nhiều lý do mà phải đường tình đôi ngả. Tất cả các mối quan hệ đều có thể chấm dứt bởi con người (không như một tài sản mà mình sở hữu) chả thuộc về ai vĩnh viễn trừ chính bản thân bạn.
David có một cậu nhân viên, theo David hơn 3 năm nay, đã cùng INO nếm đủ những thăng trầm trong chuỗi ngày đã qua…hnay là ngày phải nói lời chia tay với cậu ấy. Tuy nhiên, với thái độ, cách thức chia tay nhau hết sức chuyên nghiệp…chúng tôi nghĩ mình sẽ vẫn tiếp tục mang lại hạnh phúc cho nhau.
Chúc Em bước sang môi trường mới, thể hiện một tâm, tầm, vị thế mới và nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp của mình. Mong rằng với những kiến thức, kinh nghiệm góp nhặt được trong suốt thời gian qua, em sẽ tiếp tục tỏa sáng và nắm giữ những vị trí quan trọng trong tổ chức mới. Hãy tiếp tục hợp tác cùng INO mỗi khi có cơ hội nhé.
P/S: Sờ ta tút lấy cảm hứng từ bộ phim Up in the Air (Tên phim tiếng việt là Mr Balo) trong một ngày xấu trời phải chấm dứt hợp đồng lao động với nhân viên ruột.
“Hãy nghĩ mà xem, nhớ về những ký ức tuyệt vời nhất của bản thân, những giờ phút quan trọng nhất của bạn trong cuộc đời, những lúc ấy, bạn có phải đang một mình không?”
“Không”.
“Đúng vậy, cuộc sống này luôn tốt đẹp hơn nếu có ai đó làm cùng với bạn. Ai cũng cần bạn đồng hành”
16/11/2017
3 T_COMMENT:
Đồng Viết Tiến
31-07-2017, 13:59:24
Chúc bạn nhân viên vươn tầm hơn sếp cũ là được.
Phan Hữu Hiếu
31-07-2017, 20:00:43
Anh muốn làm bạn với chú mà có được đâu
Nguyễn Hữu Thắng
31-07-2017, 14:13:48
Sao lại cảm thấy tội lỗi anh
INO Measure -I Know how to measure
INO Measure -I Know how to measure
31-07-2017, 14:15:11
Vì không típ tục dìu dắt em nó đi tiếp được

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

 Tôi rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn và thái độ... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909