Bạn đã biết học bổng du học thạc sĩ Singapore chưa?

Hiện nay, với những bạn đang có mong muốn đi du học thạc sĩ thì Singapore luôn là một trong các lựa chọn hàng đầu để học tập, nghiên cứu. Việc sinh hoạt và học tập tại Singapore, bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích quý giá cho bản thân. Vậy để có được một suất học bổng du học thạc sĩ Singapore thì phải làm như thế nào? Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin để bạn có thể tham khảo rõ hơn. 
Ở Singapore thì việc đào tạo một chuyên ngành thạc sĩ có thời gian chỉ từ 1 – 1,5 năm là đã hoàn thành xong chương trình. Chính vì thế mà bạn có thể tối ưu được khá nhiều chi phí khi ăn ở, đi lại… Không những vậy, cơ hội để tham gia vào thị trường lao động, kiếm việc làm là sớm hơn. Khi du học thạc sĩ tại Singapore thì bạn sẽ không phải chịu những yêu cầu đầu quá gắt gao vào như ở các nước: Mỹ, Úc, Anh… Và dù bạn có trình độ tiếng anh chưa đạt đúng chỉ tiêu nhưng bạn vẫn có thể thao gia một khóa học dự bị tiếng trước. Rồi sau khi đã hoàn chỉnh đủ tiêu chuẩn thì kỳ học của bạn sẽ bắt đầu được chính thức. Vậy nên, chắc chắn bạn sẽ được tiếp thu kiến thức ngoại ngữ một cách tốt nhất khi học tại đất nước này. Nếu bạn có suất học bổng du học thạc sĩ Singapore thì một ưu điểm khá lớn với chương trình học này là sẽ có một vài khóa học đòi hỏi kinh nghiệm của bạn, ví dụ như: các khóa học quản trị kinh doanh do trường ở Úc, Anh cấp bằng. Nhưng cũng có nhiều khóa học không đòi hỏi những điều này. Sau khi ra trường, bạn sẽ có cơ hội làm rất lớn bởi các bằng cấp cũng như chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế và có giá trị ở tất cả các nước trên thế giới. Singapore nổi tiếng là đất nước về sự văn minh và môi trường sạch đẹp. Bạn có thể học hỏi được nhiều thứ về phong cách làm việc chuyên nghiệp, văn hóa đời sống hiện đại hay ý thức bảo vệ môi trường… Và để có học bổng du học thạc sĩ Singapore thì trước hết bạn phải xác định mục tiêu trường muốn đăng kí rồi đạt được chương chỉ IELTS hoặc TOEFL với kết quả cao để dành được học bổng dễ dàng hơn. Nên chủ động tìm các loại học bổng và chuẩn bị hồ sơ để nộp. Một bộ hồ sơ thì bao gồm bảng điểm, bằng ngoại ngữ, chứ chỉ khác, bản khai về bản thân và thư giới thiệu, hồ sơ nộp vào trường.
Bài viết đã cung cấp các thông tin cơ bản về học bổng du học thạc sĩ Singapore. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công.
02/12/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

 Tôi rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn và thái độ... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909